Chính sách - Du lịch TP Vinh Nghệ An Thiết kế website TP Vinh Thành phố Vinh Nghệ An
CHÍNH SÁCH
Cơ hội cho sinh viên thể hiện ước mơ
Ước mơ sinh viên là chủ đề cuộc thi viết do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức.

 

Tối 1/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết và giao lưu Ước mơ sinh viên. Cuộc thi nhằm hưởng ứng Năm Thanh niên 2011, tạo cơ hội, khuyến khích sinh viên chia sẻ về những ước mơ, hoài bão của mình.

Cuộc thi viết Ước mơ sinh viên là một nội dung của chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam được khởi động từ năm 2008 với nhiều hình thức phong phú như: tổ chức gặp gỡ, giao lưu với những khách mời là những nhân vật nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, tổ chức các diễn đàn, ngày hội thắp sáng ước mơ. Các hoạt động được diễn ra sối nổi với nhiều chương trình trải dài khắp các tỉnh, thành trong cả nước, có sức lan toả sâu rộng.

Thay mặt Ban tổ chức Phó Chủ tịch thường trực trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Vũ Thanh Mai đã phát động cuộc thi viết. Ông Vũ Thanh Mai nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Cuộc sống không thể thiếu những ước mơ, nhất là ước mơ của những người trẻ giàu kiến thức và khát vọng. Ước mơ sẽ khích lệ chúng ta luôn phấn đấu vươn lên để đi tới thành công, giúp chúng ta vững bước”.

Hơn 500 sinh viên đến từ các trường Đại học cũng đã có dịp giao lưu với PGS.TS Trần Hoà Bình, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội và Truyền thông đại chúng, thủ khoa tốt nghiệp và đầu vào của Đại học Công đoàn và sinh viên xuất sắc Ngô Tuyết Mai, giải nhất cuộc thi Gương mặt sinh viên 2011.

Các vị khách mời đã cùng chia sẻ về ước mơ hoài bão của mình và những kinh nghiệm thực thế, quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đạt được những ước mơ hoài bão đó.

Ước mơ sinh viên sẽ được thể hiện bằng hình thức văn xuôi không quá 1.000 từ, gửi về địa chỉ email uocmosinhvien@gmail.com hoặc Báo Sinh viên Việt Nam số 5 Hoà Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian nhận tác phẩm từ 1/11/2011 đến hết 10/3/2012. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào 26/3/2012.

Thu Cúc-VGP

Ảnh: Quang Hiếu

1 tin / 1 trang. Đang xem: từ 1 - 1 [Trang 1]

 1 

 
  TIN TIÊU ĐIỂM    
Công ty chuyển fast nhanh Hàng Không Vinh
Cơ sở sản xuất gạch Block Nghệ An
Dạy, đào tạo môn quần vợt tennis ở tại TP Vinh Nghệ An
Công ty du học Úc, Nhật Bản tại TP Vinh Nghệ An
Những mẫu website đẹp nhất 2013
Công ty cung cấp dịch vụ kế toán Nghệ An
Công ty du lịch tại nghệ an,hà tinh,công ty du lịch anh em travel (Công ty du lịch tại nghệ an)
Tủ bếp Nghệ An, Hà Tĩnh, tủ bếp tại TP Vinh
Mời tham gia Tiếng hát Học sinh - sinh viên TP Vinh Nghệ An 2012
Bệnh viện thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng - Vì sức khỏe và nụ cười của bạn
Công ty Kim Phát - Nhà cung cấp vòng bi, bạc đạn, gối đỡ, dây curoa hàng đầu
Truyền hình Cáp Nghệ An - Mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn
   
   
   
   
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN    
Hôm nay: 5,795
Tất cả: 27,077,172
 
 
  Trang chủ I  Xã hội   I  Kinh tế   I  Thế giới   I  Pháp luật   I  Khoa - Giáo   I  Giới trẻ   I  Thể thao   I  Thời trang   I  Đời sống   I  Giải trí   I  
© Copyright 2012 tintucnghean.com, All rights reserved
Add: TP Hồ Chí Minh - Việt Nam
vincity gia lâm |