>> THỜI TRANG - NGƯỜI ĐẸP

Thí sinh tung tin Hoa hậu mua giải 1,5 tỷ đồng nhận lỗi
Tin đăng ngày: 10/7/2013 - Xem: 4021

Chiều ngày 8/7, thí sinh dân tộc Hoa Thoòng Cooc Dinh- người đưa tin đồn Hoa hậu Ngọc Anh mua giải 1,5 tỷ đồng chính thức xin lỗi BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và khẳng định không có chuyện mua bán giải.
Thí sinh Thoòng Cooc Dinh là người dân tộc Hoa. Đây là lần thứ hai cô tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và lọt vòng chung kết diễn ra tại Hội An, Quảng Nam.

Sau cuộc thi, Thoòng Cooc Dinh bị nghi vấn là một trong những thí sinh đưa tin Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh mua giải 1,5 tỷ đồng, có quan hệ tình ái với con trai 15 tuổi của Phó BTC, bà Kim Hồng. Cô cũng bị nghi là người phản ánh cuộc thi tổ chức chưa chu đáo, thiếu minh bạch tới báo chí.
 
Thí sinh tung tin Hoa hậu mua giải 1,5 tỷ đồng nhận lỗi
Thí sinh Thoòng Cooc Dinh khẳng định cuộc thi minh bạch và gửi lời xin lỗi về BTC về những thông tin cô đưa ra khi chưa được kiểm chứng

Chiều 8/7, trong khi làm bản tường trình gửi BTC, thí sinh Thoòng Cooc Dinh đã nhận lỗi và khẳng định: "Sau cuộc thi, anh Trần Anh Kiệt- người trang điểm, có chủ động gọi điện cho em, hỏi em có bức xúc gì không thì nói ra. Ngày 30/6 em có đến một cuộc gặp gỡ có một số  thí sinh, anh Kiệt và anh Khánh, nhưng không biết cuộc đó có sự có mặt của các nhà báo. Khi mọi người hỏi rằng có nghe tin gì không, em có nói rằng em có nghe trong thí sinh có tin đồn là Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh mua giải 1,5 tỷ. Em nói ra hoàn toàn không có ý định tố giác ai cả, mà chỉ nói chuyện là em nghe thấy có tin đồn. Nhưng sau đó thông tin được tung lên báo chí, rằng Hoa hậu mua giải 1,5 tỷ đồng, làm ảnh hưởng tới uy tín cuộc thi. Khi đọc những thông tin này, em thấy rất buồn và rất ân hận, vì thực ra BTC và BGK cuộc thi đã làm việc rất công bằng và minh bạch, không có chuyện mua bán giải nào cả. Tất cả các thí sinh đều có cơ hội như nhau khi tham gia cuộc thi này, và kết quả là hoàn toàn chính xác.”

Trong bản tường trình, cô cũng viết: “Cuộc thi hoàn toàn minh bạch, không có việc mua giải, không có việc hoa hậu các các thí sinh ngủ với BTC, BGK như báo chí đã đưa tin”.
 
Bản tường trình nhận lỗi của Thoòng Cooc Dinh
Bản tường trình nhận lỗi của Thoòng Cooc Dinh

Thí sinh Thòng Cooc Dinh cũng đã gửi lời xin lỗi tới BTC và cá nhân Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh. Là thí sinh lần thứ hai tham dự cuộc thi, em cũng khẳng định: Em đi thi hoàn toàn tự nguyện, vì đây là cuộc thi tôn vinh tình đoàn kết các dân tộc Việt Nam. Không có chuyện chúng em bị bắt buộc đi thi".

Sau Vũ Trần Triều Thu- Người đẹp Ảnh của cuộc thi, Thoòng Cooc Dinh là thí sinh thứ hai khẳng định chuyên gia trang điểm Trần Anh Kiệt  là người đứng sau vụ tập hợp thí sinh tố cáo cuộc thi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín  của cuộc thi.

Phóng viên Dân trí  đã liên lạc với chuyên gia trang điểm Trần Anh Kiệt theo số máy các thí sinh tố cáo cung cấp, tuy nhiên không liên lạc được.

Về phía Tân Hoa hậu Ngọc Anh, trước sự nhận lỗi của Vũ Trần Triều Thu, Thoòng Cooc Dinh; là người bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần sau những lời đồn nhưng  Ngọc Anh vẫn xin BTC “bỏ qua cho bạn”.

“Với  bạn thí sinh đã đưa ra thông tin sai lệch nhưng đã nhận lội, em cũng rất mong Ban chỉ đạo và  BTC xem xét, bỏ qua cho bạn”, Ngọc Anh bày tỏ.
 
Bản tường trình nhận lỗi của Thoòng Cooc Dinh
Trước đó, thí sinh Vũ Trần Triều Thu cũng chỉ rõ trong bản tường trình với BTC cuộc thi rằng cô bị chuyên gia trang điểm Trần Anh Kiệt xúi giục

Hiện BTC cũng đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng, đề nghị điều tra làm rõ các thông tin vu khống này.

Trước đó, Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng cho biết, trước khi có công văn báo cáo lên Bộ, phía Cục đã có công văn số 525 đề nghị xác minh thông tin trên báo mạng về cuộc thi.

Công văn khẳng định những thông tin về việc mua giải, Hoa hậu cặp kè với con trai Phó BTC cuộc thi, bà Kim Hồng là "thiếu căn cứ, thiếu cơ sở; gây ảnh hưởng rất lớn đến danh dự, uy tín của một số tổ chức, cá nhân".

 

 

Theo DT

Tags: hoa hậu các dân tộc
Loading...

Người đẹp khác:

10/7/2013 - Hotgirl Gan Lulu ôm ấp trai lạ
10/7/2013 - Thí sinh tung tin Hoa hậu mua giải 1,5 tỷ đồng nhận lỗi
9/7/2013 - Châu Tú Na: Người đàn bà trẻ con
5/7/2013 - Siêu mẫu “ngực bự” mặc kỳ dị để “giấu bụng”
25/6/2012 - Cúp vàng Siêu mẫu 2012 đã có chủ
31/5/2012 - Chương Tử Di xuất hiện rạng rỡ sau tin đồn 'làm gái'
31/5/2012 - Giật mình vì mặt mộc Hoa hậu, Á hậu Việt
28/1/2012 - Jennifer Lopez khoe đường cong trong đồ bơi một mảnh
29/3/2011 - Sao Hollywood đầy nếp nhăn và... bụng... phệ
29/9/2010 - Mỹ nữ Việt có thực sự đẹp khi "tước bỏ lớp phấn"?
22/9/2010 - Á hậu Kiều Khanh đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2010
18/9/2010 - Vẻ đẹp ngây thơ đăng quang hoa hậu Trung Quốc 2010
9/9/2010 - Màn ảnh Việt ngập tràn "bình hoa di động"
1/9/2010 - Hoa hậu Ngọc Hân không được trao vương miện xịn?
31/8/2010 - Tân hoa hậu lật kèo bà đỡ sau ngày đăng quang?
 
  TIN TIÊU ĐIỂM    
Công ty chuyển fast nhanh Hàng Không Vinh
Cơ sở sản xuất gạch Block Nghệ An
Dạy, đào tạo môn quần vợt tennis ở tại TP Vinh Nghệ An
Công ty du học Úc, Nhật Bản tại TP Vinh Nghệ An
Những mẫu website đẹp nhất 2013
Công ty cung cấp dịch vụ kế toán Nghệ An
Công ty du lịch tại nghệ an,hà tinh,công ty du lịch anh em travel (Công ty du lịch tại nghệ an)
Tủ bếp Nghệ An, Hà Tĩnh, tủ bếp tại TP Vinh
Mời tham gia Tiếng hát Học sinh - sinh viên TP Vinh Nghệ An 2012
Bệnh viện thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng - Vì sức khỏe và nụ cười của bạn
Công ty Kim Phát - Nhà cung cấp vòng bi, bạc đạn, gối đỡ, dây curoa hàng đầu
Truyền hình Cáp Nghệ An - Mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn
   
   
   
   
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN    
Hôm nay: 10,691
Tất cả: 26,787,271
 
 
  Trang chủ I  Xã hội   I  Kinh tế   I  Thế giới   I  Pháp luật   I  Khoa - Giáo   I  Giới trẻ   I  Thể thao   I  Thời trang   I  Đời sống   I  Giải trí   I  
© Copyright 2012 tintucnghean.com, All rights reserved
Add: TP Hồ Chí Minh - Việt Nam