>> ĐỜI SỐNG - SỨC KHỎE

Báo giá xét nghiệm ADN tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 22/5/2024 - Xem: 184

Bảng Giá Xét Nghiệm ADN Tại Vinh Nghệ An Nhanh, Uy Tín & Bảo Mật: Dựa vào nguyên tắc này mà xét nghiệm ADN tại Vinh Nghệ An mới có thể giúp xác định chính xác mối quan hệ ADN (trực hệ hoặc không trực hệ) giữa 2 hoặc nhiều người liên quan. Xét nghiệm ADN huyết thống còn được biết đến với nhiều tên gọi khác xét nghiệm DNA hay xét nghiệm di truyền.

Xét Nghiệm ADN Là Làm Gì?

Xét nghiệm ADN huyết thống còn được biết đến với nhiều tên gọi khác xét nghiệm DNA hay xét nghiệm di truyền. Đây được coi là phương pháp xét nghiệm hiện đại và có độ chính xác cao nhất trong việc xác định các mối quan hệ ADN giữa 2 hoặc nhiều người. Có thể là quan hệ bố/mẹ – con, quan hệ ông/bà – cháu, quan hệ anh chị em họ hàng, quan hệ anh/em trai cùng cha hay chị/em gái cùng cha,…

Báo giá xét nghiệm ADN tại Vinh Nghệ An

Bảng Giá Xét Nghiệm ADN Tại Vinh, Nghệ An Nhanh, Chính Xác & Bảo Mật

Theo nguyên tắc của di truyền học, một người khi sinh ra sẽ có vật chất di truyền được thừa hưởng từ cả bố và mẹ, cụ thể nhận ½ hệ gen của mẹ và ½ còn lại là của bố. Dựa vào nguyên tắc này mà xét nghiệm ADN tại Vinh Nghệ An mới có thể giúp xác định chính xác mối quan hệ ADN (trực hệ hoặc không trực hệ) giữa 2 hoặc nhiều người liên quan. Ngoài vai trò chính được biết đến nhiều là để xác định ADN huyết thống, xét nghiệm này còn được áp dụng phổ biến trong nhiều trường hợp khác như:

– Phục vụ cho các thủ tục hành chính như làm giấy khai sinh, làm hộ khẩu, cấp VISA, nhập tịch,…
– Tìm người thân, giám định hài cốt liệt sĩ
– Làm thẻ ADN cá nhân hay chứng minh thư gen: xu hướng y học sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Báo giá xét nghiệm ADN tại Vinh Nghệ An

Thủ Tục Xét Nghiệm ADN Tại Vinh Nghệ An

Đối với từng gói dịch vụ xét nghiệm ADN tại Vinh, Nghệ An để có kết quả chính xác nhất chúng ta lại có những yêu cầu không giống nhau. Cụ thể:

Đối Với Xét Nghiệm ADN Trường Hợp Cha Con Tự Nguyên

+ Bước 1: Ký đơn yêu cầu làm xét nghiệm ADN của đơn vị phân tích di truyền

+ Bước 2: Thu thập mẫu xét nghiệm ADN. Mẫu dùng để xét nghiệm: mẫu máu, tế bào niêm mạc miệng, mẫu móng tay, móng chân, tóc có chân nang,… Đặc biệt, có thể sử dụng các mẫu như mẫu bao cao su dùng rồi, bàn chải đánh răng,…trong các trường hợp đặc biệt. Có thể lựa chọn tự thu mẫu, đến với trung tâm xét nghiệm để được hướng dẫn hỗ trợ thu mẫu hoặc yêu cầu thu mẫu tận nhà

+ Bước 3: Cho mẫu xét nghiệm vào từng phong bì ghi tên và gửi về trung tâm xét nghiệm. Đối với xét nghiệm tự nguyện bạn có thể không cần ghi tên thật của đối tượng. Cho mẫu xét nghiệm của từng người vào từng phong bì ghi tên riêng và đóng gói lại cẩn thận tránh nhầm lẫn

+ Bước 4: Chờ kết quả. Kết quả sẽ chỉ gửi về cho người yêu cầu làm xét nghiệm, bảo mật 100% thông tin khách hàng

Đối Với Xét Nghiệm ADN Trường Hợp Hành Chính

+ Bước 1: Xác định danh tính. Khi đến làm xét nghiệm ADN cha con hành chính nếu bạn trên 18 tuổi bạn cần mang theo giấy tờ chứng minh danh phận (giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân,…), đối với những người dưới 18 tuổi cần có chữ ký của người giám hộ có xác nhận của địa phương. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác của xét nghiệm.. Người tham gia xét nghiệm ADN hành chính cha – con cần ghi đúng tên theo các giấy tờ tùy thân.. Không sử dụng ký hiệu để đánh dấu mỗi người tham dự xét nghiệm.

+ Bước 2: Thu thập mẫu xét nghiệm của cha và con giả định. Mẫu xét nghiệm sử dụng: mẫu máu, tế bào niêm mạc miệng. Nhân viên trung tâm xét nghiệm phải trực tiếp thu mẫu xét nghiệm ADN của cha và con giả định, chụp ảnh đồng thời lăn vân tay người làm xét nghiệm.

+ Bước 3: Về và chờ đợi kết quả

Báo giá xét nghiệm ADN tại Vinh Nghệ An

Các Mẫu Vật Cần Để Xét Nghiệm ADN Ở TP Vinh, Nghệ An

Xét nghiệm ADN chỉ có thể được tiến hành khi được cung cấp những mẫu bệnh phẩm đạt điều kiện theo quy định. Việc lựa chọn sử dụng mẫu thử nào cũng là một trong những yếu tố quyết định xem xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền. Thường có 5 mẫu bệnh phẩm được sử dụng trong xét nghiệm ADN là:

+ Xét Nghiệm ADN Bằng Mẫu Máu: Xét nghiệm ADN với mẫu máu sẽ diễn ra tương tự như các xét nghiệm máu thông thường khác. Nhân viên y tế sẽ tiến hành lấy máu và đem đến phòng phân tích để xử lý.

+ Xét Nghiệm ADN Bằng Tóc: Mẫu tóc chỉ có giá trị làm xét nghiệm ADN nếu có kèm theo chân tóc. Thường chuyên gia sẽ yêu cầu cung cấp từ 2 – 3 sợi tóc còn nguyên chân. Trường hợp mẫu tóc lấy được bị đứt và không có chân tóc sẽ không thể sử dụng làm bệnh phẩm xét nghiệm ADN.

+ Xét Nghiệm ADN Bằng Móng Tay, Móng Chân: Móng tay hoặc móng chân là mẫu bệnh thử được nhiều người lựa chọn bởi việc thu thập mẫu tương đối đơn giản. Trước khi lấy móng làm xét nghiệm ADN, dụng cụ lấy móng và phần móng cần phải được vệ sinh sạch sẽ.

+ Xét Nghiệm ADN Bằng Mẫu Niêm Mạc Miệng: Niêm mạc miệng là phần niêm mạc có màu trắng và chủ yếu tập trung trong khoang miệng ở phần 2 bên má. Trước khi lấy mẫu niêm mạc miệng, người bệnh cần súc miệng sạch sẽ. Sau đó, chuyên viên y tế sẽ sử dụng dụng cụ lấy mẫu chuyên dụng và chà sát vào 2 bên má. Mẫu thử thu được trên dụng cụ sẽ được chờ đến khi khô và cho vào phong bì bảo quản niêm phong.

+ Xét Nghiệm ADN Bằng Mẫu cuống rốn: Điều kiện làm xét nghiệm ADN đối với mẫu thử cuống rốn phải là trường hợp trẻ sơ sinh. Khi đó, phụ huynh chỉ cần lấy 1 đoạn nhỏ cuống rốn và đựng trong phong bì để gửi đến trung tâm xét nghiệm.

+ Xét Nghiệm ADN Bằng Nước Ối: Nước ối đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ trong suốt thai kỳ bởi nó là một môi trường giàu chất dinh dưỡng. Cùng với sự phát triển của thai nhi, trong nước ối sẽ xuất hiện các tế bào ADN của thai nhi. Các tế bào này có thể sử dụng để làm mẫu thử cho các xét nghiệm ADN hoặc xét nghiệm tầm soát trước sinh (các hội chứng Patau, Down,…).

Thường việc lấy nước ối sẽ diễn ra vào tuần thai thứ 15 – 16. Bác sĩ sẽ lấy một lượng nước ối vừa đủ (3 – 5ml) và đựng trong ống FALCON chuyên dụng (ống vô trùng) đậy nắp thật chặt để tránh bị rò rỉ hay ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài.

Tuy nhiên, xét nghiệm ADN với nước ối được nhiều chuyên gia đánh giá ở mức độ nguy hiểm đối với cả mẹ và bé bởi nó có thể xảy ra một số rủi ro không mong muốn như rò rỉ nước ối, nhiễm trùng ối, sảy thai,… Chính vì vậy, trong trường hợp bắt buộc phải làm xét nghiệm thì thai phụ cần tham khảo ý kiến và nhận tư vấn từ bác sĩ để quá trình thực hiện diễn ra an toàn và đảm bảo nhất.

+ Xét Nghiệm ADN Bằng mẫu vật phẩm đặc biệt khác: Ngoài những mẫu thử kể trên, trường hợp người xét nghiệm muốn giữ bí mật và không để người khác biết thì có thể sử dụng các mẫu vật phẩm đặc biệt như bao cao su mới sử dụng, bàn chải đánh răng, răng sữa, kẹo cao su, tàn thuốc lá, dao cạo râu,…

Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Dịch vụ Xét Nghiệm ADN Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh. Đến với Bệnh viện Đa Khoa một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong xét nghiệm ADN ở Vinh, Nghệ An.

Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền? Bảng giá xét nghiệm ADN

Nhiều bạn đọc thường thắc mắc giá xét nghiệm ADN là bao nhiêu, không biết mức giá như thế nào là hợp lý. Thực tế, chi phí xét nghiệm ADN phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chính sách của từng cơ sở, trung tâm xét nghiệm.
Mẫu vật được dùng để xét nghiệm.
Phương pháp dùng để xét nghiệm.
Mối quan hệ huyết thống mà những người tham gia kiểm tra muốn xác định.
Số lượng mẫu muốn xác định trong một xét nghiệm.
Thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN.
Vậy giá xét nghiệm ADN ở viện Pasteur là bao nhiêu? Xét nghiệm ADN bằng tóc giá bao nhiêu? Giá xét nghiệm ADN tại bệnh viện Huyết học – Truyền máu như thế nào? Hay xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền? Nhằm giúp bạn giải đáp phần nào các thắc mắc trên, YouMed đã tổng hợp bảng giá các dịch vụ xét nghiệm ADN tại một số cơ sở xét nghiệm. Qua đó, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và đưa ra được những lựa chọn phù hợp.

Báo giá xét nghiệm ADN tại Vinh Nghệ An

Cần lưu ý các bảng giá sau đây chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí có thể thay đổi tùy tình hình thực tế.

Xét nghiệm ADN Cha – Con, Mẹ – Con

Dân sự

Loại mẫu Giá 3 ngày Giá 1 ngày
Mẫu máu

 

Mẫu niêm mạc miệng

3.000.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ
Tóc, râu có chân (gốc)

 

Mẫu móng tay, móng chân

Mẫu cuống rốn

3.500.000 VNĐ 5.000.000 VNĐ
Thêm mẫu thứ 3 1.500.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
Mẫu bàn chải đánh răng

 

Mẫu đầu lọc thuốc lá

Mẫu kẹo cao su

Mẫu tinh trùng

Mẫu dao cạo râu

5.000.000 VNĐ

 

(3 –  5 ngày)

Thêm mẫu thứ 3 2.000.000 VNĐ

Lưu ý: Trong trường hợp 2 mẫu đều là mẫu đặc biệt thì phí cộng thêm là 500.000 VNĐ.

Xét nghiệm ADN Cha – Con, Mẹ – Con Hành chính
Mục đích hành chính Giá 3 ngày Giá 1 ngày
Làm giấy khai sinh tại Việt Nam 4.000.000 VNĐ 5.500.000 VNĐ
Thêm mẫu thứ 3 2.000.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ
  • Dành cho quốc tịch nước ngoài, cần hợp pháp hóa lãnh sự sở ngoại vụ.
  • Phục vụ Tòa án.
7.000.000 VNĐ

 

(7 – 10 ngày)

Thêm mẫu thứ 3 3.000.000 VNĐ
Xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng cha Ông nội – Cháu trai

 

Chú/Bác – Cháu trai

Anh – Em trai cùng cha

Anh – Em trai con chú bác

Bà nội – Cháu gái

Chị – Em gái cùng cha

Mục đích Dân sự cá nhân biết sự thật Hành chính pháp lý
2 mẫu Thêm mẫu thứ 3 2 mẫu Thêm mẫu thứ 3
Giá 3 ngày 5.000.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ 6.000.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ
Giá 1 ngày 6.500.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ 7.500.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng mẹ Dì – Cháu

 

Bà ngoại – Cháu ngoại

Anh – Chị – Em cùng mẹ

Mục đích Dân sự Hành chính
Giá 7 ngày 6.000.000 VNĐ 7.000.000 VNĐ
Thêm mẫu thứ 3 3.000.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ
Giám định hài cốt liệt sĩ 7.500.000 VNĐ

 

(30 ngày có kết quả)

Thêm mẫu thứ 3 3.500.000 VNĐ
Tags: xét nghiệm ADN, adn

Sức khỏe khác:

27/5/2024 - Xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi Nipt Vinh Nghệ An
22/5/2024 - Báo giá xét nghiệm ADN tại Vinh Nghệ An
14/9/2021 - Top Phòng Gym uy tín chất lượng nhất Vinh Nghệ An
6/9/2021 - Triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 mở rộng
6/9/2021 - Mua bán và cho thuê bình oxy y tế tại Nghệ An
15/5/2014 - Hàng trăm công nhân nhập viện sau khi uống nước
29/4/2014 - 4 “bệnh” dễ lây mà bạn không biết
25/4/2014 - Hà Nội sẽ không có ca sởi mới sau 2 tuần nữa?
25/4/2014 - Nổ bóng bay, 10 thầy trò nhập viện cấp cứu
24/4/2014 - Bố mẹ sơ suất, bé 7 tháng tuổi gánh chịu tai nạn bỏng nước sôi nặng nề
23/4/2014 - Nhiều ca sởi diễn biến lạ
19/4/2014 - Ồ ạt đưa trẻ đi tiêm phòng sởi
19/4/2014 - Cảnh giác với chiêu quảng cáo có “biệt dược” chữa khỏi dứt điểm bệnh sởi
19/4/2014 - Bệnh viện Nhi Đồng 1 cách ly các bệnh nhi bị sởi
17/4/2014 - Bộ trưởng Y tế kêu gọi bệnh nhân sởi không dồn đến viện Nhi
 
  TIN TIÊU ĐIỂM    
Ship giỏ quà tặng tết ở tại TP Vinh Nghệ An
Top 10 Cửa hàng hoa tươi Thành phố Vinh, Nghệ An
Dây đai Curoa, đai răng, Băng tải PVC, cao su
In tem nhãn mác, decal nhựa dẻo, nhựa đục
Cho thuê giàn giáo, cốp pha tại TP Vinh Nghệ An
Công ty chuyển fast nhanh Hàng Không Vinh
Cơ sở sản xuất gạch Block Nghệ An
Dạy, đào tạo môn quần vợt tennis ở tại TP Vinh Nghệ An
Công ty du học Úc, Nhật Bản tại TP Vinh Nghệ An
Những mẫu website đẹp nhất 2013
Công ty cung cấp dịch vụ kế toán Nghệ An
Công ty du lịch tại nghệ an,hà tinh,công ty du lịch anh em travel (Công ty du lịch tại nghệ an)
   
   
   
   
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN    
Hôm nay: 1,161
Tất cả: 60,237,978
 
 
  Trang chủ I  Van hóa Xã h?i   I  Kinh tế   I  Thế giới   I  Pháp luật   I  Khoa - Giáo   I  Giới trẻ   I  Thể thao   I  Thời trang   I  Đời sống   I  Giải trí   I  
© Copyright 2012 tintucnghean.com, All rights reserved
Add: TP Hồ Chí Minh - Việt Nam