PHÁP LUẬT > SAU LŨY TRE LÀNG
Thảm cảnh gia đình kẻ giết vợ và ông nội
3/8/2012 - Xem: 4533
 

Đã 3 ngày trôi qua, những người dân ở tổ 7, phường Hai Bà Trưng, TP.Phủ Lý (Hà Nam) vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ thảm sát mà hung thủ là gã chủ cửa hàng xe đạp điện.

Trước hành vi tàn ác, nhẫn tâm của hung thủ, nhiều người cho rằng, Ngô Trung Thành (SN 1981) bị tâm thần, nhưng những người đại diện chính quyền nơi Thành cư trú đều khẳng định, chưa bao giờ Thành có biểu hiện bệnh thần kinh.

Trao đổi với PV NTNN, ông Lương Minh Thuyết - Chủ tịch UBND phường Hai Bà Trưng cho biết: "Khoảng 16 giờ 30 ngày 28.7, không rõ vì lý do gì mà Ngô Trung Thành ở Dốc Máy Xay, Quốc lộ 1A - đã dùng búa đánh ông nội đến chết.

Sau đó, Thành điện cho vợ về để đưa ông đi BV rồi tiếp tục đánh chết vợ cũng bằng búa. Gây án xong, hắn ra Quốc lộ 1A lao đầu vào ô tô tải tự vẫn. Dù đã được đưa đi cấp cứu, nhưng Thành vẫn tử vong do chấn thương quá nặng".

Cửa hàng đại lý xe đạp điện, cũng là nơi vợ chồng Thành sinh sống.
Cửa hàng đại lý xe đạp điện, cũng là nơi vợ chồng Thành sinh sống.

Theo ông Thuyết, ông Ngô Văn Đa (ông nội Thành) dù đã 84 tuổi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, minh mẫn. Chính quyền địa phương đang làm thủ tục trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho ông. Chị Nguyễn Thị Huế (SN 1986), vợ của Thành, vốn là công nhân Công ty May Thăng Long. Vóc người nhỏ bé, sức khỏe yếu nhưng do chồng, con hay ốm đau nên chị Huế vẫn gắng đi làm để giúp đỡ gia đình.

Ông Thuyết cho biết. "Trước đây, Thành có mở cửa hàng khung nhôm, cửa kính, vách ngăn nhưng do ít khách nên chuyển sang làm đại lý bán xe đạp điện. Công việc kinh doanh có vẻ không tốt lắm nhưng cuộc sống của gia đình Thành vẫn không đến mức khó khăn, không thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.

Tuy nhiên, giờ đây cả 2 vợ chồng đã chết, bố đẻ Thành đã mất từ lâu. Đứa con 4 tuổi giờ do một tay mẹ đẻ Thành chăm nuôi, nhưng không may bà đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nên cuộc sống của hai bà cháu thực sự khó khăn. Chúng tôi đang đề xuất xin UBND TP.Phủ Lý cấp cho cháu bé một sổ tiết kiệm để cháu có điều kiện ăn học và đề nghị Sở LĐTBXH tỉnh Hà Nam trợ cấp đột xuất cho 2 bà cháu".

Với dáng vẻ gầy gò, mệt mỏi, bà Nguyễn Thị Lệ Minh (mẹ đẻ của Thành) cho biết, bà mắc bệnh ung thư, đã phẫu thuật và truyền hóa chất từ năm 1998; tuy nhiên, gần đây bà thấy sức khỏe yếu đi nhiều. Hôm Thành gây án, bà đang đi truyền nước nên không biết con trai đã gây ra đại họa. Điều khiến bà trăn trở nhất bây giờ vẫn là tương lai bất định của cháu nội.

"Người mất thì đã mất rồi. Tôi chỉ mong sao cháu tôi sau này lớn lên sẽ quên đi hoặc không bị ám ảnh bởi những gì cha nó đã làm, để nó có thể yên tâm sống, học hành, vui chơi bình thường như bạn bè cùng trang lứa” - bà Minh gạt nước mắt chia sẻ.

Pháp luật khác:
Dùng clip sex, ép thiếu nữ bán thân (22/2/2010)
Huy động 60 cảnh sát truy bắt đối tượng trộm xe SH (22/7/2010)
Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi' (2/8/2010)
Ngăn chặn vụ thanh toán bằng súng (3/8/2010)
Nhật tuyên chiến với mafia (3/8/2010)
Bùi Tiến Dũng bị tuyên phạt tổng cộng 16 năm tù (4/8/2010)
Nhóm giết người bằng súng săn tự chế bị bắt (5/8/2010)
Chủ mưu đốt chết nhà anh chồng lĩnh án chung thân (5/8/2010)
Bí mật thế giới xăm mình Nhật Bản (6/8/2010)
Chi tiết vụ rơi từ tầng 9 vì chạy trốn CA qua cửa sổ (6/8/2010)
Ván bài cuối đời của bà trùm cờ bạc Sài Gòn (6/8/2010)
Sẽ công khai nguyên nhân ca tử vong tại trụ sở công an (7/8/2010)
Đi chơi với bạn trai bị bắn thủng đùi (9/8/2010)
Hai cảnh sát liên quan vụ nữ sinh bị bắn thủng đùi (10/8/2010)
Nguyễn Đức Nghĩa bất ngờ kháng cáo (10/8/2010)
© Copyright 2012 tintucnghean.com, All rights reserved
Add: TP Hồ Chí Minh - Việt Nam
Hôm nay: 35,902 | Tất cả: 74,890,164

0966050067

Chat hỗ trợ
Chat ngay